Hình ảnh máy lọc không khí airocide aps-200 cao cấp

máy lọc không khí airocide aps-200 được thiết kế dùng hiệu quả cho phòng có diện tích 85m3, lớp vỏ bằng nhựa composite màu nâu vàng phương pháp điện đơn giản kết hợp với khoảng trống trong gia đình. khoa học TiO2 nổi bật loại bỏ hầu hết hoàn toàn các vi khuẩn, nấm mốc, mầm bệnh, khí thải có hại cho sức khỏe giúp bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình trước ô nhiễm không khí.

Máy giúp phòng tránh các nguy cơ mắc căn bệnh lây như SARS, than, sởi, cúm…. mang lại cảm giác dễ chịu cho các bệnh nhân hô hấp như: hen, viêm phổi, viêm mũi dị ứng, nghẹt mũi…
Đồ vật giúp loại bỏ nấm mốc, khói thuốc, mùi hôi từ thú cưng… bảo vệ sức khỏe cho người già, trẻ nhỏ, đàn bà có thai, người có hệ miễn dịch yếu thoát khỏi tác nhân gây ảnh hưởng từ ô nhiễm không khí.
Thứ Airocide APS bảo đảm sản xuất môi trường không nhiễm khuẩn – tạo bầu không khí sạch khuẩn đến cộng đồng và từng lớp mà không sản sinh các chất có hại cho con người như chơi nhả ion ra môi trường – Ozon, không chiếu tia cực tím UV và phun dung dịch sát khuẩn ra không tính môi trường.
Quy trình khoa học Airocide xử lý các chất độc hại
Kỹ thuật Airocide đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) xếp Airocide vào mục Class II: Mức không gây ảnh hưởng cho con người.
Airocide – cuộc cách mệnh kỹ thuật , hoàn toàn dị biệt với các dòng sản phẩm hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam:
Cơ chế Quang hóa xúc tác nano Titandioxit (TiO2) phối hợp với bước sóng hợp lý 254nm tạo nên các gốc hidroxyl (OH-) đính tại bề mặt ống titan, Hidroxyl (OH-) với hoạt tính oxi hóa cao làm cho loại bỏ được độc tố có kích thước nhỏ cấp nanomet: như diệt vi khuẩn, virus, khí độc hại (VOCs), bụi PM2.5, khói thuốc, khói bụi ô nhiễm, nấm mốc,… (Virus cúm, H5N1, H7N9, H1N1, SARS, MERS, sởi, lao, đau mắt đỏ, đậu mùa, Rubella … ) giúp ngăn ngừa những bệnh lây nhiễm, nhiễm trùng và lây chéo qua đường hô hấp.
Cùng với hiện tượng phản xạ – khúc xạ tia UV có bước sóng logic 254nm trong buồng phản ứng làm cho xoá sổ triệt để các chất khí độc hại như: diệt vi khuẩn – vi rút gây bệnh, các dịch bệnh trong môi trường, khí Ozon độc hại …
Airocide APS-200 làm sạch không khí nhờ kỹ thuật diệt khuẩn quang hóa xúc tác TiO2 và bước sóng 254nm tạo ra các gốc OH có hoạt tính cao loại bỏ 99,99997% các chất ô nhiễm trong không khí như vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, các chất hữu cơ bay khá… và các chất ô nhiễm có kích thước nhỏ hơn đa số 0,3 micron.

Máy với công nghệ diệt khuẩn kép PCO của NASA có thể đáp ứng đươc các yêu cầu khắt khe nhất cho môi trường ô nhiễm – dịch bệnh hiện nay.
Máy làm sạch không khí Airocide APS-200 bảo đảm sản xuất không khí sạch đến người dùng mà không nên sử dụng màng lọc, cánh lọc, không sản sinh các chất có hại cho con người. Đặc trưng, Airocide APS-200 tiêu thụ điện năng chỉ tương đương với 1 chiếc bóng đèn giúp tằn tiện chi phí cho người dùng. Cơ chế tự động ngắt khi quá tải về điện giúp an toàn cho quý khách nhất là trẻ mỏ.

Ống nano Titanđioxit (TiO2) xúc tác có thể sắp đặt tạo thành ma trận, kéo dài quãng đường của dòng không khí ô nhiễm đi qua ống. Loại bỏ triệt để các khí độc hại trong buồng phản ứng.
Bước sóng UV tối ưu 254nm (có khả năng diệt khuẩn, diệt virut, các khí VOCs độc hại). Do có sự phản xạ và khúc xạ khi chiếu vào ống nano TiO2 phải tạo thành ma trận sóng UV diệt khuẩn – kết hợp Hidroxyl (OH-) tạo thành kỹ thuật diệt kép PCO.
công đoạn đối lưu diễn ra tuần hoàn trong buồng phản ứng giúp loại bỏ các hợp chất khí hữu cơ gây bệnh, vi khuẩn, vi rút… làm cho khoảng trống tươi mới – sạch sẽ không dịch bệnh mang đến cuộc sống khỏe mạnh cho các thành viên trong gia đình bạn.
Máy khiến cho sạch không khí Airocide APS-200 dành cho những đối tượng:
thiết bị Airocide nguồn sống mới cho gia đình bạn. Với những gia đình có trẻ nhỏ – bà bầu – người già – Người có sức đề kháng yếu – người mắc các bệnh hô hấp, tim mạch, Hen xuyễn, ung thư … đối tượng cần thiết buộc phải dùng.
Ngăn ngừa, giảm thiểu những bệnh về hô hấp như ho, suyễn, viêm phế quản, viêm mũi dị ứng… bảo vệ gia đình bạn dưới nhân tố gây hại bên cạnh môi trường sống.
Xem thêm :
máy lọc không khí airocide gcs 25
máy lọc không khí treo tường airocide gcs 50