Mẫu trang trí không gian thiết kế nội thất biệt thự cùng với tone màu trung tính

Màu trung tính chưa bao giờ nhàm chán. Thực tế, không gian thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển với tông màu này mang đến sự bình yên, nhẹ nhàng nhưng vẫn đầy cá tính. Trang trí nội thất với tone màu trung tính cũng làm nên sự linh hoạt nhất định, cho phép diện tích dễ dàng thay đổi khi cần thiết và đưa nguồn tươi mới vào căn biệt thự của bạn. Bố trí nội thất với màu trung tính không dễ dàng. Bạn phải dành thời gian lập kế hoạch chi tiết và chỉnh sửa lại mọi thứ sao cho phù hợp. Chúng tối tin rằng căn nhà của bạn sẽ thực sự thú vị và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt bạn cần. Hãy làm theo nhiều lời khuyên đơn giản và ngôi biệt thự sẽ trở nên tuyệt vời, nói lên tính cách của bạn và làm bạn tự hào.

Trang trí thiết kế nội thất biệt thự STARLAKE - TÂY HỒ TÂY theo lối tân cổ điển thu hút

Thiết kế nội thất trung tính luôn phải được xem xét kĩ kết cấu. Kết cấu diện tích đề cấp đến những tính chất bề mặt cũng như sự xuất hiện của 1 đối tượng mới. Vì vậy, kết cấu không chỉ làm nên sự thay đổi đơn thuần, nó phải làm bạn cảm thấy thực sự thoải mái. Kết cấu bề mặt liên quan đến cảm giác thực tế như thô – mịn – cứng – mềm. Cùng lúc, kết cấu hình ảnh là sự nhận thức về nhiều gì hiện diện ở 1 không gian. Một không gian cần kích thích được cả 2 loại giác quan và mang lại cảm giác hài hòa. Tấm thảm ấm cúng, Nền gỗ, gối tựa mềm mại là nhiều yếu tố đem lại cho bạn sự thư giãn.

Hãy để cá tính và cảm quan dẫn đường cho bạn bằng cách thêm vào diện tích vài món đồ như chăn lông, đồ nội thất bằng da hay thứ đồ trang trí sang trọng nào đó. Căn phòng này lộ rõ kết cấu, với nền trải thảm êm ái, tường gạch thô và trần gỗ. Ngay cả bức tranh cũng đem lại sự nét thi vị.

Nội thất Căn nahf này này có 1 bảng màu đơn giản và làm bằng chất liệu gỗ nhằm làm nên kết cấu và sự ấm áp cho không gian. Gỗ mang lại hiệu ứng thị giác và xúc giác. Những Mảng tường gỗ và chiếc bàn làm bạn cảm nhận được sự ấm áp tự nhiên, cân bằng kết cấu mịn của bức tường màu trắng và sàn bê tông.

Chọn lựa 1 màu nhấn: trong một bảng màu trung tính thật sự, màu nhấn nên được sử dụng tiết chế. Hãy xem xét 1 bức tranh có màu sắc tươi mới, một chiếc gối tựa đầy màu sắc hay 1 chiếc bàn. Nhớ rằng chỉ chọn 1 màu nổi và không nên lạm dụng nó. Điều này đặc biệt hữu ích khi trang trí phòng trẻ em vì màu sắc yêu thích của chúng có thể thay đổi thường xuyên.

Chọn sắc màu đơn giản, vì vậy bạn có thể thay đổi dễ dàng khi bạn có nhu cầu sửa chữa lại diện tích. Tại căn phòng này, điểm nhấn là chiếc ghế màu đỏ, trong khi phần còn lại của phòng khách khá đơn giản với tông màu trung tính. Một chiếc ghế tạo nên điểm nhấn bắt mắt và gia chủ có thể thay đổi dễ dàng vải bọc đệm ghế sang màu sắc bạn muốn. Nếu gia chủ không thích, chủ nhà có thể mang nó qua phòng khác. Và chỉ cần nhớ rằng sự sống động của màu sắc sẽ có tác động rất lớn với diện tích mà nó hiện diện .