Chọn lựa chỗ nào ở nhà để bài trí Thac khoi tram cho phù hợp


Lựa chọn chỗ nào ở ngôi nhà để bố trí Thác đốt trầm hương cho hợp lý


Thac khoi tram là sản phẩm rất ưu chuộng cuối năm 2016. Nhưng hiện nay nó dần trở lên tương đối phổ biến, nhiều công ty cung cấp sản phẩm này. Thác khói hương trầm được sản xuất trên nền vật liệu gốm sứ cao cấp, được tạo hình tỉ mỉ từ những hoa văn nhỏ nhất. Đã tạo lên các sản phẩm Thac khoi tram rất đẹp.

Thác đốt trầm đều là sản phẩm gốm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Vì vậy nó rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, rất đẹp mắt.

Nhưng quý vị đã có một bộ Thác khói trầm hương chưa? Nếu chưa hãy nhanh tay chọn cho mình một loại để trong nhà hay làm quà tân gia…nhé.

Thác đốt trầm đem đến nhiều ý nghĩa đẹp cho cuộc sống. Nó được sử dụng khá phổ biến trong mùa đông, giúp căn phòng thêm ấm áp, loại bỏ các mùi không mong muốn cho quý khách.

Nên bày đặt Thác khói hương trầm ở vị trí nào trong cửa hàng là hợp lý nhất

Hiện tại xu hướng dùng Thác khói trầm làm quà tân gia đang rất ưa chuộng năm 2017. Nó mang lại sự mới mẻ và nhiều điều tốt nhất cho người áp dụng. Thác trầm hương được áp dụng thường xuyên vào thời tiết mát mẻ. Vì khi đốt nụ trầm sẽ làm cho căn phòng thêm ấm áp, không ngột ngạt khó chịu, hương trầm còn giúp thanh lọc không khí làm cho vị trí của quý vị sạch sẽ hơn.

Chắc các bạn cũng đã biết Thac khoi tram được dùng như một đồ đạc trang trí trong phòng. Giúp cho vị trí của các bạn thêm sang trong. Khi đốt hương trầm nụ, thì khói trầm sẽ chảy ngược xuống dưới tạo ra những dòng khói trắng huyền ảo đẹp mắt, văn phòng thêm ấm cúng hơn. Đồng thời Hương trầm nụ còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ những ẩm mốc giúp tinh thần thư thái, loại bỏ căng thẳng…

Thac khoi tram huong là một đồ đạc để trang trí được nhiều người dùng để đăt ở văn phòng… Nhưng nếu xét theo khía cạnh phong thủy thì phụ thuộc vào mỗi loại thác khác nhau mà nó lại mang những ý nghĩa khác nhau. Vì thế mà mọi người cần bài trí đúng hướng để mang đến mọi ý nghĩa tốt đẹp nhất trong phong thủy nhé.

Vậy theo phong thủy thì để Thác khói trầm như thế nào để mang lại được các điều tốt nhất cho chủ nhân.
Thác phong thủy NHA TRANG
Tùy vào mỗi loại Thác trầm hương, lại có những hướng để và nơi bố trí khác nhau. Vì vậy khi mọi người chọn lựa một loại Thác khói trầm hương nào đó, quý vị nên biết về ý nghĩa và cách đặt sao cho hợp lý nhé.

Thac khoi tram thiềm thừ (cóc ngậm tiền) đem lại may mắn. Luôn đặt thiềm thừ quay đầu vào trong nhà. Hoặc có thể để Thiềm thừ cạnh bàn thần tài, buổi sáng cho quay đầu ra ngoài, buổi tối cho hướng vào trong với ý nghĩa sáng ra ngoài kiếm tiền, tối đem tiền về cho gia chủ.

Thác khói hương trầm Tỳ Hưu ngậm khói là một linh vật đem lại may mắn, tài lộc cho chủ. Vì thế khi chọn tỳ Hưu cần chọn đúng tỳ hưu không có hậu môn nhé.

Nếu muốn cầu công danh tấn tới thì người mua phải lựa chọn con Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Muốn có được bình an thì để con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh (để sức khỏe và bình an không bay đi mất). Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Thác khói trầm hương Kỳ Lân được khai quang sẽ mang đến mọi điều may mắn, tài lộc cho chủ nhân và nó còn giúp xua đuổi tà khí

Thác đốt trầm hương Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mang lại suôn sẻ trong công việc. Có được sự bình an, may mắn, mang tài lộc tới với chủ sở hữu. Do vậy hình ảnh thuận buồm xuôi gió được những người kinh doanh yêu thích và thường đặt chúng ở chỗ làm việc.

Thác đốt trầm hương rồng nhả khói (hoặc thác Long bàn)
Khi lựa chọn hình tượng rồng làm quà biếu. Nó phải thể hiện những nét hiền hòa, uyển chuyển. Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại phải thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Khi để Thác khói hương trầm rồng, quý khách nên lựa chọn những địa điểm có nước sẽ làm tăng thêm vượng khí và sức mạnh.
Theo quan niệm xưa, hình tượng rồng thường được đặt ở bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Nó sẽ thể hiện và khẳng định được quyền uy của người đứng và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi

Thác khói trầm Di Lặc Như ý thể hiện quyền lực, tiền bạc, may mắn, hạnh phúc. Do vậy quý khách có thể bố trí ngay bàn thần tài

Thác đốt trầm hương Tam Dương Khai Thái là hình ảnh 3 con dê đứng trên tiền vàng, mỗi con một thế khác nhau đem lại nhiều may mắn, loại bỏ các rủi ro, mang điểm lành đến cho gia chủ.

Khi đặt Thác khói hương trầm Tam Dương Khai Thái tại nhà còn có thể tạo lên một luồng khí mới, làm tăng thêm tính kiên nhẫn và ý chí kiên cường của các thành viên trong gia đình, có thêm sức mạnh để vượt qua mọi các khó khăn và sóng gió trong cuộc sống.

Thác đốt trầm hương khổng minh gia cát lượng thể hiện trí tuệ, mưu lược tinh thông. Bài trí Thác đốt trầm hương tại bàn học…

Thác khói trầm hương bồ tát tọa thiền hay phật adiđà tọa thiền đem đến sự tĩnh tâm, thư giãn tinh thần, loại bỏ các bức xúc, bực bội trong lòng

Thác trầm hương rót trà thường được bài trí tại các bàn uống nước, vừa thư giãn, vừa thưởng thức các tách trà ngon và ngắm nhìn thác khói trắng chảy xuống rất đẹp và huyền ảo.

Trên đây là một số cách đặt Thác đốt trầm trong văn phòng.