Nấm lim xanh tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

Nấm lim xanh tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể

  Như chúng ta đã biết, hệ thống miễn dịch có vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, đó là hệ thống bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của các yếu tố gây bệnh.

Cơ thể gồm có hai cơ chế miễn dịch, đó là cơ chế miễn dịch bẩm sinh (khi sinh ra đã có) và miễn dịch bổ sung ( tiêm phòng). Đối với miễn dịch bẩm sinh thì không cần bàn đến vì ai sinh ra cũng có, còn đối với miễn dịch bổ sung thì lại khác.

Chúng ta tăng cường miễn dịch cho cơ thể bằng cách tiêm phòng hoặc bổ sung các dược chất cần thiết, từ đó có được hệ thống miễn dịch tốt chống lại các loại bệnh tật hàng ngày.  Sử dụng nấm lim xanh để tăng cường hệ miễn dịch là một phương pháp rất tốt và hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho nấm lim xanh

Nấm lim xanh là một dược liệu quý trong Đông y, trong nấm có hệ thống các dược chất polysaccharides, dược chất này có độ cấu trúc từ tuyến tính để phân nhánh cao, thành phần của dược chất polysaccharide trong nấm lim xanh có chứa nhiều tinh bột và monosaccharide, glycogen… 

https://congtynamtienphuoc.vn/nam-lim-xanh-chua-suy-nhuoc-than-kinh-hieu-qua/

Nhờ những dược chất đó mà nấm lim xanh có tác dụng tăng cường và điều chỉnh chức năng miễn dịch cao hơn và giúp kháng viêm tốt hơn, điều chỉnh sự trao đổi chất và tăng cường tổng hợp các acid nucleic và protein, loại bỏ các gốc tự do, ngăn chặn quá trình oxy hoá của lipit giúp bảo vệ các tế bào và làm chậm quá trình lão hóa.

Ngoài dược chất polysaccharide thì nấm lim xanh còn cung cấp nhiều những chuỗi dược chất beta-glucans, dược chất này có thể làm tăng sự phát triển của CD4 + tế bào T cũng giống như potently LPS giúp tăng khả năng kháng viêm và tăng cường miễn dịch trên cơ thể. https://congtynamtienphuoc.vn/lieu-phap-chua-ung-thu-bang-nam-lim-xanh/

Như vậy, nấm lim xanh sẽ giúp chúng ta có một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh hơn để từ đó phòng tránh những mối lo nguy từ mầm bệnh và các căn bệnh nguy hiểm khác do sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.

Hãy sử dụng nấm lim xanh để có được hệ thống miễn dịch tốt, bạn nhé!