nấm lim xanh – thảo dược cho bệnh nhân viêm khớp

nấm lim xanh – thảo dược cho bệnh nhân viêm khớp

       Xương khớp chúng ta cứ mỗi lần trái gió trở trời là đều bị đau nhức. Nhất là đối với người cao tuổi khi các chức năng trên cơ thể đã bị suy giảm và xương khớp dường như bị thoái hóa thì tình trạng viêm khớp lại càng dễ gặp hơn. Chính vì vậy chúng ta cần phải tìm kiêm một phương pháp có thể cải thiện được những cơn đâu nhức xương khớp để từ đó bảo vệ xương khớp khỏe mạnh hơn. Và dược liệu nấm lim xanh – một dược liệu quý từ Đông y được đánh giá là phương pháp thích hợp cho vấn đề này.

       Tại sao nấm lim xanh lại được lựa chọn là phương pháp phù hợp để điều trị xương khớp cũng như bảo vệ xương khớp? Bởi vì dược liệu nấm lim xanh sẽ giúp tác động toàn diện, nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể, tăng cường chức năng hoạt động hiệu quả của các tế bào lympho như lympho T, lympho B trong việc ức chế và tiêu diệt các loại virut, vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nhiễm ở các khớp.

      Các dược chất như ganopoly, axit ganoderic, triterpene,…có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn hiệu quả, ngăn ngừa nguy cơ viêm khớp. Đặc biệt là hoạt chất polysaccharide có tác dụng giải độc gan, thanh lọc cơ thể, chống viêm hiệu quả. Không chỉ thế, nấm lim xanh còn cung cấp hàm lượng canxi cần thiết cho cơ thể giúp tăng cường sức mạnh xương khớp.

      Như vậy chúng ta sẽ có được nhiều lợi ích cho xương khớp khi sử dụng dược liệu nấm lim xanh quảng nam . Đây là dược liệu thiên nhiên lành tính cho nên chúng ta không nên bỏ qua.

Kết quả hình ảnh cho nấm lim xanh
nấm lim xanh