Thác khói trầm món quà giáng sinh 2017 hấp dẫn giành cho đồng nghiệp – Gocgom.com

Thác khói trầm quà tặng Christmas độc đáo giành cho đồng nghiệp – Gocgom.com

Thác khói trầm hương quà tặng noel ý nghĩa

còn chưa đầy 1 tháng nữa là đến ngày lễ giáng sinh 2017. Đây ngày lễ được tổ chức hàng năm, nhằm kỷ niệm Chúa Giê su ra đời. Ngày lễ được cử hành chính thức vào ngày 25 tháng 12 nhưng thường được mừng từ tối ngày 24 tháng 12 bởi theo lịch Do Thái, thời điểm tính bắt đầu một ngày là lúc hoàng hôn chứ không phải nửa đêm. Lễ chính thức ngày 25 tháng 12 được gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng” và thu hút nhiều người tham dự hơn.

Trong ngày lễ Christmas không thể thiếu được những món quà tặng. Những món quà biểu lộ tình cảm của mọi người với gia đình và đồng nghiệp. Đối với một số người, các món quà Christmas còn có một ý nghĩa tín ngưỡng sâu sắc. Đó là lễ kỷ niệm ngày ra đời của Chúa Giê-su, món quà mà Thiên Chúa đã đem đến cho con người.

Thác đốt trầm hương quà tặng giáng sinh 2017 độc đáo giành cho đồng nghiệp - Gocgom.com

Ý nghĩa của ngày lễ christmas

Ngày lễ christmas cũng là một thông điệp của hòa bình: ”Vinh danh Thượng Đế trên cao – Bình an cho người dưới thế” – đây là câu được hát bởi những thiên thần báo tin sự xuất hiện của vị cứu thế và christmas cũng là ngày người ta chia sẻ với những ai bị bỏ rơi, bị cô đơn, bệnh hoạn, già yếu.
Thac khoi tram HCM

Noel không phải là ngày lễ chính thức ở Việt Nam nhưng nó được du nhập vào nước ta đã khá lâu và dần trở lên thông dụng và được mọi người yêu thích.

Việc tạo không khí cho ngày lễ giáng sinh thường được chuẩn bị trước đó nhiều ngày. Từ việc bài trí cây thông noel, chuẩn bị những món quà tặng cho ngày lễ giáng sinh ý nghĩa.

Lựa chọn quà tặng christmas có nhiều loại để quý vị lựa chọn. Tùy vào đối tượng muốn tặng quà là ai mà quý vị sẽ chọn được các món quà phù hợp nhất.

Thac khoi tram quà tặng Christmas 2017 mới lạ giành cho đồng nghiệp - Gocgom.com

Tuong gom trang tri

Những chiếc khăn ủ ấm mùa đông, quả cầu tuyết, bộ đồ christmas cho bé, hay các món quà tượng trang trí, Thác khói trầm chúa Giê Su…Đây sẽ là quà tặng được quý vị rất thích

Xu hướng chọn lựa quà tặng hiện nay đang là các món quà mang lại sự ấn tượng nhưng mang nhiều ý nghĩa đối với đời sống. Những bộ Thac khoi tram được tạo hình một cách tỉ mỉ và rất tinh xảo, với vật liệu gốm cao cấp đã tạo ra những bộ Thác trầm hương Hà Nội tuyệt vời nhất.

Hiện tại Có nhiều công ty bán các loại quà tặng noel. Với nhiều loại và mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để các bạn chọn lựa. từ các quà tặng noel cho bạn trai, bạn gái, quà tặng noel cho người thân trong gia đình, đồng nghiệp cho đến chọn quà tặng giáng sinh cho sếp….

Quý khách có thể tham khảo các sản phẩm Thác khói hương trầm chúa Giê Su quà tặng christmas ý nghĩa 2017 tại Góc Gốm Thiện Tâm – Nhà 36, Ngõ 41 Thái Hà – Hà Nội.

Đây là công ty hàng đầu ngày nay cung cấp các sản phẩm quà tặng gốm sứ, từ các loại tượng gốm, cho đến các loại Thác khói hương trầm vừa dùng làm vật dụng trang trí trong ngôi nhà, lại có hương thơm thật nhẹ nhàng, ấm áp, giúp thanh lọc không khí, tẩy uế phòng, tạo cho không gian quý khách thêm ấm hơn.